หนูมีแฟนเป็นเด็กบ้านนอก พลังมันมากกว่าพวกที่เล่นหนังโป๊จริงๆ

หนูเป็นแฟนเป็นเด็กบ้าน คบกันมาแบบจริงจังได้ประมาณ 3 เดือน ก็ถือว่าเขาเป็นคนน่ารัก แต่ก็ไม่ได้เป็นคนบ้านนอกคอกนาที่ไม่รู้เรื่องอะไร เขามาอยู่ในเมืองได้ 1 ปี ตั้งใจทำงานตลอดแทบจะไม่ค่อยได้ไปไหนเลย วันหยุดก็จะพักผ่อนอยู่ที่ห้อง การออกไปท่องเที่ยว มันก็จะเป็นเรื่องของการเสียเงิน มีบ้างที่เขาบอกว่าอยากจะเห็นเมืองรอบเมืองทั้งหมด แล้วก็นั่งรถเมล์เที่ยวรอบเมืองเพียงแค่ไม่กี่บาท ถือขนมกินไปด้วยก็เหมือนกันกับรถเที่ยว ชีวิตแบบนี้ใช่ไหมที่เขาต้องการกัน ก็เหมือนกับเราที่นั่งรถเก๋งราคาหลักล้าน แล้วขับรถไปเที่ยวบ้านนอกอะไรแบบนั้นแหละ แต่ว่าเด็กในเมืองสบายกว่า เข้าได้ทุกช่องทุกมุมกลับรถเมล์ราคาหลักสิบ ความสุขมันก็เท่ากันไม่ได้ต่างกัน

คราวนี้ที่บอกว่าเด็กบ้านนอกมีพลังเยอะก็เพราะว่าหนูชวนเข้าไปเที่ยวทะเล ที่ร้านเฮียเขาไม่อยู่ต้องไปต่างจังหวัด เลยปิดร้านอยู่ 3 วัน หนูก็เลยชวนเขาไปพักผ่อน เขาก็บอกว่า เป็นการไปเที่ยวทะเลครั้งแรกกับเขา แล้วเขาก็มีพลังตรงนี้เป็นอย่างมาก ในช่วงเวลาสายเมื่อไปถึงทะเล เขาก็ลงไปเล่นน้ำ ทำทุกอย่างจนตัวนั้นดำไปหมด เห็นแล้วก็น่ารักดีเหมือนกับเด็กเล่นน้ำอะไรแบบนี้ ให้กินอะไรทำอะไรเขาก็เชื่อ กลายเป็นเด็กที่น่ารักดูแล้วสนุกดี แต่คราวนี้พอเข้าไปห้องพัก ดูเหมือนว่าเขาไม่เหนื่อยจากการเล่นน้ำเลย เขาบอกว่าการมาเที่ยวแบบนี้เราต้องมาเล่นเสียวกันด้วยใช่ไหม เขาก็เปิดมือถือของเขาแล้วก็เปิดดูหนังโป๊ เป็นการเปิดดูหนังญี่ปุ่นแบบเล่นริมทะเล เขาบอกว่าอยากจะเล่นแบบนี้บ้างเราไปเล่นได้บ้างหรือเปล่า มันจะไปเล่นได้อย่างไรไปเล่นที่ริมชายหา เดี๋ยวตายมันก็เข้าหี เดี๋ยวมันก็เอาออกไม่ได้ ก็เป็นการคุยกันหัวเราะ เขาก็ยังถามไม่ว่าจริงๆ แล้วมันเล่นได้ใช่ไหมแต่กลัวทรายมันจะเข้าหี อย่างเดียวใช่ไหม มันจะไปได้อย่างไรมันเป็น มันเป็นการเล่นหนังแบบหนังโป๊ เขามีการจัดฉากทุกอย่างไว้ทั้งหมดแล้ว

แต่คราวนี้สิ่งที่สามารถเล่นได้ทั้งหมด ก็คือการเล่นในโรงแรมแบบนี้แหละ แล้วเขาก็เริ่มจัดการลงลิ้นให้กับหนู เสียวจนน้ำแตกออกมาเลยทีเดียว มีความสุขมากที่เขาทำให้ ก็อย่างที่บอกเขามีพลังเยอะ แล้วเขาก็เสียบเข้ามาในตัวของหนู จับหนูเล่นลีลายกล้อ นี่แหละเป็นความสนุกความสุขแบบที่ ล้นเหลือเลยจริงๆ ผู้ชายแบบนี้หาไม่ง่ายเลย เสร็จรอบแรกยังไม่พอ เขายังต่อเล่นรอบเปิ้ลกับเราในทัน เขาบอกว่ามันเสียวมันตื่นเต้นมันแปลกที่ แล้วมันก็ยังแข็งอีกด้วย หนูก็เลยบอกว่ามันแข็งอยู่ ก็ต้องมาทำให้มันอ่อนลง แล้วก็โดนเขาจัดหนักเหมือนกับพวกที่เล่นหนังโป๊ เหมือนกับโดนยาทนอะไรแบบนั้นเลย กระแทกเข้ามายังหนักหน่วงแบบสายใจ นี่แหละเรียกได้ว่าเป็นอะไรที่คุ้มค่า โดนเข้าไปในดอกนี้หนูออกอาการตัวสั่นกันเลยทีเดียว เสียวจนถึงในระดับสุดยอด ปล่อยอารมณ์ร้องครางเหมือนอยู่ในโรงแรมม่านรูดแบบนั้นแหละ