พี่น้องชอบดูหนังโป๊ผมก็เลยสนุกไปด้วย

ตอนนี้ผมกับแฟนของผมและน้องของแฟนผมเราก็กลายเป็น 3 คนผัวเมียเป็นที่เรียบร้อย ที่สนุกและตื่นเต้นอีกอย่างก็คงจะเป็นในเรื่องของเธอทั้งคู่ชอบดูหนังโป๊เป็นอย่างมาก ผมมารู้ในตอนหลังว่าตอนที่พวกเธออายุประมาณ 15-16 เริ่มสนิทกันมากขึ้น ก็เริ่มมีการเล่นเสียวช่วยตัวเองตกเบ็ดตามแบบในหนังโป๊ มาเลยตอนนี้พี่ของเธออายุ 20 ปีและน้องของเธออายุ 17 ก็มีความสุขกับการที่ได้เล่นเสียแบบนี้ด้วยเช่นกัน สิ่งที่ผมไม่ชอบเป็นอย่างมากเลยตอนนี้ก็คือพวกเธอเวลาดูหนังแล้วก็ชอบมาเล่นกับผมจนตอนหลังผมต้องตัดสินใจหาตัวช่วยสักนิด มีอยู่หลายครั้งประมาณว่าเล่นเสียงยังไม่ทันจะสนุกมากสักเท่าไหร่ผมก็น้ำแตกเป็นที่เรียบร้อย แต่ผมก็ไม่ได้ปล่อยให้พวกเธอเหงา ผมยังจัดการ ทั้งดูดทั้งเลียให้กับเธอเรียกว่าต่อรอบบ้านให้กับเธอได้แบบไม่ยากมันเป็นของใหม่เป็นกลิ่นใหม่ที่ผมพึ่งมาเจอ มันเลยค่อนข้างที่จะคึกคักเป็นพิเศษ
แล้วมาถึงในตอนนี้ในวันที่ผมเริ่มจัดยาทนให้กับพวกเธอ มันเป็นวันแรกที่ผมนั้นได้จัดหนักให้กับพวกเธอผมศึกษาข้อมูลมาเป็นอย่างดีแต่ตอนนี้ผมยังไม่ได้บอกให้กับใครได้รู้ว่าผมกับพวกเธอนั้นเราอยู่กันแบบสามคนผัวเมีย ผมศึกษาหาข้อมูลแล้วก็พอได้ในตัวยาที่ดีมากประมาณว่าเขาบอกว่า 30 นาทีเป็นเรื่องปกติไปเลยเป็นแบบนี้วันนี้เดี๋ยวได้รู้กัน ทุกอย่างก็เป็นเรื่องปกติทุกคนนอนเล่นกันแบบธรรมดาแล้วในที่สุดผมก็จับมือของแฟนผมมาจากที่น้องชายผม เธอมองหน้าผมแล้วก็บอกว่าอยากจะได้หรือ พอได้ยินเสียงแบบนั้นน้องสาวของผมก็หันมามองหน้าด้วย แล้วเธอก็เริ่มเปิดดูผมก็รอจังหวะอีกสักนิดน่าจะได้ที่แล้วเขาบอกว่าก่อนที่จะเล่นเสียวให้จัดการกินตัวยานี้เข้าไปประมาณ 15 นาทีแล้วมันจะออกฤทธิ์ ผมไม่ได้มาโฆษณายาอะไรทั้งนั้นแต่อยากจะบอกให้กับทุกคนได้รู้แค่ว่ามันสุดยอดของจริงโดยแท้ หลังจากผ่านไปได้ประมาณ 20 นาทีรู้ตัวดีว่ามันร้อนและมันหนาวอยู่ในตัว เรียกว่ามันพร้อมสู้ศึกเป็นอย่าง
แล้ววันนี้แฟนผมก็ลงไปดูดไปเลี้ยงน้องชายให้กับผมก่อนส่วนน้องเมียผมนั้น เธอก็ช่วยลงลิ้นเลียให้กับพี่สาวของเธอด้วยมันเป็นภาพที่ผมเห็นมาหลายครั้งแล้วและมันเป็นสิ่งที่กระตุ้นให้กับผมได้เป็นอย่างดีผมใช้นิ้วตกเบ็ดให้กับน้องสาวแล้วหลังจากนั้นผมก็เริ่มทนไม่ไหวในจังหวะที่น้องสาวของเธอนั้นกำลังลงลิ้นเลียให้กับเธอมันก็อยู่ในท่าหมาผมก็เลยจับซอยและกระแทกเข้าไปอย่างไม่มี หยุดไม่มีพักเรียกว่า 3 นาที 5 นาทีผมจะจนเอวผมแทบหักก็ว่าได้แล้วก็มาจัดให้กับแฟนของผมต่อนี้ถ้าเดียวกันแล้วให้เธอเลี้ยงให้กับน้องสาวเธอไปด้วย สุดยอดที่สุด ตัวอย่างมันใช้ได้ดีเป็นอย่างมากเรียกว่าผมเล่นกับพวกเธอคนละ 3 รอบกันเลยทีเดียว