จับเยสน้องเปรี้ยวสาวแบ้งค์ตราดอกบัวคาห้องน้ำหญิง

น้องเปรี้ยวสาวแบ้งค์ตราดอกบัว เมื่อก่อนน้องเปรี้ยวทำหน้าที่พนักงานเค้าน์เตอร์นั่นแหละ คอยบริการลูกค้าที่นำเงินมาฝากเข้าบัญชีถอนเงิน ทำธุรกรรมต่าง ๆ ปัจจุบัน ทำหน้าที่ฝ่ายสินค้า บริการเกี่ยวกับการเปิดบัญชี ทำบัตรเอทีเอ็ม บัตรเดบิตต่าง ๆ น้องเปรี้ยวเป็นสาวแบ้งค์รุ่นใหม่ ที่เปรี้ยวสมชื่อ ตัวไม่สูงมาก สูงเกือบ 160 เซนติเมตร แต่เวลาใส่ส้นสูงแล้วจะดูเพรียง หุ่นดี เพราะเป็นคนผอมหุ่นดีอยู่แล้ว น่าจับเยสไม่ใช่น้อย ถึงแม้รูปร่างหน้าตาไม่ออกทางคนไทย ไม่เหมือนดาราหนังโป๊ไทย
หน้าตาเหมือนสาวฝรั่งออกลูกครึ่งหรือครึ่งลูกมากกว่า ตาเหมือนตุ๊กตาเลยคร้าบ ปกติแล้วแบ้งค์ตราดอกบัวสาขาที่ผมไปนี่ เลือกได้เลยพนักงานแบ้งค์คนไหนน่าจับ เยสมากที่สุด พวกสินเชื่อก็ มี 3 คนจาก 4 คน หน้าเคาน์เตอร์มี 1 คนที่ย้ายมาจากสาขาย่อย ตัวเล็กๆตาโตๆตัวเล็กขาว ๆ ผมยาว ๆ จับเอวแล้วกระแทกเยสท่ายืนข้างหลังได้สบายเลย คนนี้ผมเก็บไว้เยสปิดท้าย เพราะน่าจะเด็ด เคยเจอกันที่ห้างฯวันหนึ่ง แต่งตัวสวยมาก ไม่ได้แต่งฟอร์มพนักงานแบ้งค์มานี่ เกือบเข้าไปทักแล้วเชียว
แบ้งค์ดอกบัวหลวง สาขานี้ผม ชอบเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำชายหญิงอยู่ด้านหลังแบ้งค์ และด้านหลังนี่สาขาทะลุออกไปนอกแบ้งค์ด้านหลังได้ ผมก็คอยโอกาสให้น้องเปรี้ยวเดินไปข้างหลัง แล้วสักพักผมก็หิ้วกระเป๋าเดินเข้าห้องน้ำไป แล้วผมก็ปิดประตูทางผ่านทั้งสองประตู แล้วล็อคประตูหน้าและหลัง เพื่อไม่ให้ใครผ่านมาเจอและไม่ให้น้องเปรี้ยวหนีรอดออกไปได้ ผมยืนอยู่หน้าห้องน้ำชาย เมื่อได้ยินเสียงห้องน้ำหญิงกดชักโครก ผมรอสักพัก ประตูห้องน้ำหญิงจึงเปิดออก เป็นน้องเปรี้ยวที่เปิดประตูห้องน้ำออกมาจริง ๆ น้องเปรี้ยวไม่ได้หันมามองว่าใครที่ยืนหน้าห้องน้ำชาย เธอรีบเดินออกจะไปทำงานต่อทันที
ผมรีบคว้าตัว แล้วเอามือปิดปากน้องเปรี้ยวเอาไว้ ไม่ให้น้องปรี้ยวส่งเสียงร้องออกมาได้ แล้วลากน้องเปรี้ยวเข้าห้องน้ำชายไป แล้วล็อคประตู แล้วดันน้องเปรี้ยวติดกำแพง กระชากเสื้อฟอร์มออก บีบเค้นเต้านมขนาดอดีมือ น้องเปรี้ยวพยายามดิ้นรนขัดขืนเพื่อให้พ้นมือผม ผมกระชากเสื้อออก เห็นเนื้อขาว ๆ เห็นเต้านมที่มีชั้นใจปิด แล้วผมก็ล้วงเข้าไปในกระโปรงยาว ถกกระโปรงขึ้นตะปบเข้ากับเนินหี ขย้ำขยี้เนื้อหีนอกกางเกงใน เหมือนที่เห็นในหนังโป๊ไทยเลย แล้วล้วงเข้าไปเจอกับหีน้อยๆของน้องเปรี้ยว เอานิ้วล้วง ติ้วหีทั้ง ๆ ที่ยืนเหมือนในหนังเอวี ติ้วหีเร็ว ๆ สักพักน้ำก็พุ่งทะลักออกมา ผมรีบแก้กางเกงออก ถกกางเกงในออก เอาควยแข็งโด่ยัดใส่ปาก ให้น้องเปรี้ยวดูด แล้วผมก็อ๊อกๆแตกเต็มปากน้องเปรี้ยว ไหลนองอาบสองแก้ม