แตกในเสร็จเรียบร้อยดูหนัง x แล้วต่อรอบเลย

วันนี้เป็นวันดีอย่างมากที่ผมได้แตกในใส่ให้กับรูของเธอ เพราะว่าเธอทั้งหมดประจำเดือนไปเพียงแค่ 1 วันหรือ 2 วันอะไรประมาณนี้วันนี้เธอสะกิดผมเป็นการบอกด้วยสายตาและท่าทางว่าเธอพร้อม เมื่อเป็นแบบนั้นผมก็เตรียมลงมือจัดเเลียหี ให้กับเธอแต่เธอยังไม่พร้อมให้ผมเลียเธอบอกว่าทำให้ผมได้ผมปล่อยให้เธอดูดเล่นได้ไม่นานสักเท่าไหร่ผมก็จับเธอมาเล่นเสียวน้ำแตกไปก่อน 1 รอบเป็นอะไรที่โคตรมีความสุขเลยผมได้กับเธอมา 1 เดือนยังไม่เคยน้ำแตกใส่เธอเลยสักครั้ง และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ผมได้ปล่อยน้ำใส่เธอแบบเต็มๆ
ยังไม่ทันที่จะได้หายเสียหายอะไรเท่าไหร่เธอสะกิดตัวผมว่าเราดูหนังxกันต่อเลยได้ไหมผมไม่แน่ใจว่าผมทำให้กับเธอเสียวไม่สุดหรือว่าเธอมีอารมณ์อย่างเต็มที่เลยอยากจะต่อรอบกับผม หลายคนอย่าเพิ่งคิดมากว่าผมนั้นทำให้กับเธอได้ไม่นานจะว่าไปแล้ว ก็น่าจะทำให้เธอเสียวจนถึงขั้วหัวใจพอสมควรอยู่อาจจะไม่ได้นานเหมือนกับพระเอกหนังที่เขาเล่นกันแต่อย่างน้อยช่วงจังหวะเวลาที่ผมทำให้ผมเธอนั้นของเธอก็แตกมาเต็มทั้งลื่นทั้งฟองขึ้นเป็นที่เรียบร้อย แบบนี้จะไม่เรียกว่าสุดยอดก็คงจะไม่ใช่แต่ผมมั่นใจว่าเธอกำลังอยู่ในอารมณ์แบบ ได้ปล่อยในแล้วมันสะใจของเราทั้งคู่เธอก็เลยชวนผมเล่นต่อด้วยการดูหนังโป๊อีกสักนิด มันไม่ใช่ปัญหาสำหรับผมอยู่แล้วขอแบบนี้ใครบ้างไม่ชอบ
แล้วเราก็เลือกดูหนังตามแบบที่เราชอบหาดูหนัง x เรื่องเด็ดเรื่องดังสักหน่อยเอาแบบที่จัดกันนานเป็นชั่วโมง ผมรีบไปจัดการล้างให้เรียบร้อยแล้วก็มานอนให้เธอดูดเล่นอีกนิด เพราะเธอเป็นคนสั่งให้ผมทำทั้งหมด เรียกว่ากำลังปลุกความเป็นชายในตัวผมออกมาอย่างเต็มที่ มาถึงในจุดนี้ไม่ต้องมีอะไรพูดกันมากเธอทั้งดูดทั้งเลียชักว่าวให้กับผมจากที่มันแข็งไม่เท่าไหร่ จนตอนนี้มันกลายเป็นแข็งแบบสากกะเบือกันเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้นเธอก็ขึ้นขย่มเล่น Body on top กับผมแบบไม่มีเบาโชคดีว่าเราจัดที่นอนเอาไว้เป็นอย่างดีจะโยกจะสับอย่างไรก็ได้ความเร็วความแรงทั้งหมด สุดยอดที่สุดในอารมณ์ ณ ตอนนี้ แต่มันยังไม่ เสียวและไม่สะใจพอที่จะทำให้เรานั้นถึงจุดสุดยอดได้
ผมเลยจับเธอมาเล่นขาประกบคู่ให้ร่องมันเบียดกันสักนิดเพราะโดนยาวนานแบบนี้มันก็อาจจะลื่นมากไปหน่อย แล้วก็จะต่อยให้กับเธอแบบไม่มีหยุดไม่มียั้งถ้าที่เหมาะที่สุดคือยืนขอบเตียงแล้วกระแทกแบบเต็มเหนี่ยว แบบนี้แหละที่ผมต้องการโยกไปอย่างเต็มตัวมีแรงเท่าไหร่ก็ใส่เข้าไปอย่างเต็มที่ จนเสียงร้องครางของเธอจากที่น่ารักกลายเป็นเสียงร้องแบบสะใจ มาถึงในจุดตรงนี้ผมก็เลยปล่อยน้ำแตกใส่ให้กับเธออีกรอบโคตรสะใจที่สุดเลยขอบอก เบิ้ลรอบอย่างนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ