เมื่อสาวน้อยอยากเล่นหนังavก็ต้องผ่านบทแบบนี้กันก่อน

เมื่อมีสาวน้อยน่ารักมาคุยกับผมว่าเธอนั้นอยากจะลองเล่นหนังavดูบ้าง มันจึงทำให้ผมเริ่มคิดว่าเธอคิดอะไรอยู่กันแน่อาจจะเป็นเพราะว่าเธอมีความคิดว่างานนี้เป็นงานที่สบายๆสนุกสนานและเธอก็ชื่นชอบในเรื่องเซ็กส์ด้วยเช่นเดียวกัน มันก็เลยเป็นเรื่องที่ไม่แปลกและดูเหมือนว่าจะเป็นเรื่องที่สามารถทำได้ง่ายๆ กันอีกด้วย ในต่างประเทศถ้าเป็นคนหน้าตาดีแล้วใจถึงกันสักนิดก็คงจะได้เป็นนางเอกavแบบไม่ยากเย็นสักเท่าไหร่แต่คุณก็ต้องเป็นคนใจถึงอย่างมากด้วยเช่นเดียวกัน แล้วเรื่องนี้มันก็กลายเป็น ประเด็นที่ทำให้เธอนั้นคุยกับผมใช้เวลาพอสมควร
เธอเป็นกิ๊กของผมจะว่าไปแล้วเธอก็คงจะเป็นกิ๊กของใครอีกหลายคนด้วยเช่นเดียวกัน แต่ผมนั้นไม่ได้สนใจเรื่องนี้สักเท่าไหร่ เพราะผมก็พอรู้มาเหมือนกันว่าเธอเป็นคนที่น่ารักและหลายคนนั้นชื่นชอบกับเธอ เธอก็ยอมรับว่าทุกวันนี้เธอมีแฟนแล้วเธอก็แอบคบกับผมเพราะว่ามีความสุขที่ได้อยู่ด้วยกัน ผมดูจากสายตาและการกระทำเธอเป็นคนที่ชอบเซ็กส์ไม่น้อย เมื่อไหร่ที่เธอส่งหนังavมาให้กับผมนั่นหมายความว่าเธออยากจะเล่นเสียวแล้ว แล้วถ้าผมไม่ตอบกลับเชื่อได้เลยว่าเธอก็คงไปหาเล่นเสียวกับคนอื่นได้ไม่ยาก ความสวยความน่ารักของเธอใครๆก็อยากจะชื่นชมดูสักครั้ง
แล้วพอเราได้คุยกันเรื่องการอยากจะเล่นavผมก็บอกว่าต้องลองประเมินดูก่อนว่าเธอนั้นลีลาดุเด็ดเผ็ดมันแค่ไหน ไม่นานเกินรอเธอก็เปิดหนังโป๊แล้วก็จัดให้กับผม ผมนอนดูเธอกำลังเล่นกับควย ของผมอย่างเมามันทั้งที่มันก็เพิ่งจะเสร็จไปได้ไม่ถึง 15 นาที เธอปลุกอารมณ์ขึ้นมาอย่างเต็มที่ ทำไม่ได้แตกต่างจากในหนังโป๊เลยแม้แต่น้อย เมื่อความลื่นมันไม่เพียงพอเธอก็ใช้น้ำลายของเธอช่วยจัดการให้กับผมอีกนิด มือทั้งสองข้างของเธอกำลังเล่นกันอย่างสนุกดูไปแล้วเธอก็มีลีลาเรื่องของ sex ที่ไม่เบาด้วยเช่นเดียวกัน ความเป็นจริงถ้าเธอจะเล่นหนังโป๊อาจารย์ลองเล่นหนังโป๊ไทยก่อนก็คงไม่ผิด
หลังจากผมเริ่มตื่นตัวมีอารมณ์กับเธออีกสักนิดเธอทำได้ดีเกินกว่าที่ผมคิดเอาไว้ อารมณ์ในตอนนี้มันไม่มีเรื่องราวเกี่ยวกับ สิ่งอื่นมาเลยนอกจากที่จะได้จัดหนักกับเธอ เธอยังคงตกอยู่ในภวังค์อยากจะเล่นหนังavแล้วผมก็จัดการเล่นเสียวกับเธอรอบนี้เธอร้องครางสะใจเป็นอย่างมากทำหน้าตาเสียวแบบเต็มที่ เรียกว่าเล่นได้รางวัลตุ๊กตาทองเลยก็ว่าได้แต่จะว่าไปความน่ารักความสดใสของเธอน่าจะเหนือกว่าการเล่นหนังโป๊เป็นไหน ถ้าจะเล่นจริงก็คงจะต้องเล่นแบบสายอ่อนสายหวานสักนิดเล่นดุเดือดเผ็ดมันแบบหนังฝรั่งก็คงจะไม่ค่อยเข้ากับเธอ แต่จากที่ผมประเมินเบื้องต้นแล้ว เธอสามารถไปเล่นหนังได้อย่างสบาย เธอรับได้ ไม่ว่าจะเล่นแบบใช้เดี่ยวหรือเล่นแบบสวิงกิ้ง พระลีลาเธอพร้อมที่จะลุยทุกอย่างเลยจริงๆ