ส่อง 10 นักเตะในเกม FM ค่าตัวมหาศาล

10. คาริม เบนเซมา
FM ขึ้นชื่อว่าเกมสมจริงที่สุดอย่าง มันก็เลยทำให้น่าสนใจว่า หลังจากที่วงการฟุตบอล มีข่าวฉาวกระหึ่มโลก ค่าเหนื่อยของ เบนเซมา จะถูกปรับเช่นเดียวกับความเป็นจริงที่ 225,000 ปอนด์/สัปดาห์หรือไม่
9. เวย์น รูนีย์
ในความเป็นจริงนั้น ยังไม่มีนักเตะคนไหนสามารถ จะฟันค่าเหนื่อยเทียบเท่า หรือสูงกว่า รูนีย์ ได้เพราะว่าเขาได้รับค่าเหนื่อยสูงที่สุดในลีกอังกฤษ แต่สำหรับในเกมส์ FM ค่าเหนื่อย 235,000 ปอนด์/สัปดาห์ของ รูนีย์ ก็ยังไม่ได้ถือว่าสูงที่สุด เพราะยังมีนักเตะปีศาจรายหนึ่ง ที่มีค่าเหนื่อยมากกว่านั้น บ่งบอกว่าแม้แต่ในเกม ค่าเหนื่อยก็ยังตกเลย
8. บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์
เกมเมอร์อะไรกันเนี่ย พวหเขาต้องงงเป็นไก่ตาแตกแน่ๆ เมื่อ FM ให้ค่าเหนื่อยของ ชไวนี แซงกัปตัน รูนีย์ไปที่ 240,000 ปอนด์/สัปดาห์ แล้วในความเป็นจริงละบรรดากุนซือทั้งหลายจะว่าอย่างไร
7. เซร์คิโอ รามอส
สำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย เป็นอันรับกันทราบว่า รามอส นั้นได้กลายเป็นกองหลัง ที่ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดใน FM โดยถูกตั้งไว้มากถึง 250,000 ปอนด์/สัปดาห์
6. เนย์มาร์
ถือว่าฤดูกาลนี่ เป็นฤดูกาลที่เขาออกตัวได้โดดเด่นกว่า ลิโอเนล เมสซี ที่กำลังบาดเจ็บ อย่างนี้ก็น่าสนใจว่าค่าเหนื่อยของ เนย์มาร์ ที่ 300,000 ปอนด์/สัปดาห์ จะมีราคาที่เปลี่ยนออกมาอีกไหม
5. ซลาตัน อิบราฮิโมวิช
คุณคิดว่าจะคุ้มหรือไม่ สหรับคนที่มีฟอร์มการเล่นระดับธรรมดา แต่ว่าด้วยชื่อเสียงแต่เก่าก่อนทำให้มี ค่าเหนื่อยมากถึง 300,000 ปอนด์/สัปดาห์ ในส่วนตัว ผมว่าเราลองหารายอื่นดูดีกว่าไหม เหมือนจะไม่คุ้มนะ
4. หลุยส์ ซัวเรซ
มาแล้วครับขาดไม่ได้กับ ซัวเรซ ที่มีค่าเหนื่อยใน FM มากถึง 325,000 ปอนด์/สัปดาห์ เลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้น เขาก็ยังไม่ใช่นักเตะที่มีค่าเหนื่อยแพงสุดในเกมแห่งตำนานนี้ ซึ่งผมรู้ว่าพวกคุณเองก็คงจะเดาได้แน่นอน ว่า 3 คนที่เหลือจะมีใครกันบ้าง
3. แกเร็ธ เบล
ด้วยความเพียบพร้อมในผลงานที่เป็นเกียรติประวัติ เราไม่แปลกใจเลยที่ เบล จะมีค่าเหนื่อยมากถึง 350,000 ปอนด์/สัปดาห์ ในทีม เรอัล มาดริด เพราะว่าทีมนี้ รวมสตาร์ค่าเหนื่อยแพงไว้มากที่สุด
2. คริสเตียโน โรนัลโด
มาดูกันที่ค่าเหนื่อยใน FM ของ โรนัลโด ที่สูงมากถึง 475,000 ปอนด์/สัปดาห์ แต่ว่าในความเป็นจริงตอนนี้ เหมใอนว่าชะตาของเขากำลังจะแน่นอนซักเท่าไหร่
1.ลิโอเนล เมสซี
แม้แต่ FM ก็ยังการันตีว่า เมสซี คือที่สุดของที่สุดจริงๆ ด้วยค่าเหนื่อย 500,000 ปอนด์/สัปดาห์ สมฐานะนักเตะที่โดดเด่นมากที่สุดของโลกในตอนนี้เลยทีเดียว