อยากได้แบบ 2 รุมหนึ่ง เมียเลยจัดให้คล้ายๆ กัน

ดูหนังโป๊ให้สนุก ผมเลือกดูหนังโป๊ญี่ปุ่น แน่นอนเรื่องความขาว ความสดและความน่ารักบางครั้งเจอเด็กตัวเล็กๆ ทำเอาผมของขึ้นอย่างหนัก จัดเมีย 2 รอบซ้อนเลยก็มี อย่างครั้งก่อนที่ได้เจอกับหนังโป๊ญี่ปุ่น เจอแบบที่รุมเด็ก 2 คน มันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด ผมจัดเมียไปพร้อมกับหนังโป๊ถึง 2 รอบ ก่อนจะหลับฝันดีจนสว่าง
วันนี้ผมเจอหนังโป๊ญี่ปุ่นเรื่องใหม่แบบ 2 ต่อหนึ่ง แต่เป็นลักษณะ 2 สาวมารุมชายคนเดียวทำให้ผมคิดว่าทำไมชายคนนั้นถึงได้โชคดีขนาดนี้เรียกเมียมาดูด้วยกันแล้วก็บอกว่าผู้ชายคนนั้นโชคดีที่โดนรุมเย็ด เธอบอกว่าเดี๋ยวเธอจะรุมเย็ดผมแบบที่ผมต้องร้องขอให้หยุดแน่นอน ผมได้แต่ตัวเราะว่าเมียผมจะทำได้ขนาดนั้นเลยหรือ แล้วหนังโป๊ก็สร้างความเงี่ยนให้กับเรา 2 ผมจัดการจับเธอเลียหีอย่างไม่รีรอ เธอครางรับแล้วก็จับควยผมกำไว้แน่น เธอบีบควยไว้แทบแตกกันเลย แล้วพอเริ่มซอยได้ไม่นานนัก เธอก็ขอยู่ด้านบน แล้วเธอก็ขึ้นขย่มผมอย่างสุดแรง ทำให้ผมคิดถึงตอนที่หนังโป๊โดนเย็ดแบบนี้เช่นกัน โดนขย่มจนน้ำแตก แล้วผมก็เริ่มรู้สึกว่าน้ำมาแล้วแล้วก็บอกเธอว่าไม่ไหวจะแตกแล้ว เธอยิ้มแล้วก็ขย่มแรงขึ้นซ้ำจนน้ำแตกเต็มๆ แต่เธอยังไม่ยอมหยุดเธอยังขย่มซ้ำ การที่น้ำแตกแล้วเจอต่อแบบนี้มันทั้งเสียวแสบ ทนไม่ไหวกันเลย เธอบอกให้ผมร้องขอให้หยุดงั้นไม่หยุด ว่าแล้วเธอทำแบบหนังโป๊ที่ขย่มจนผมต้องรอขอให้หยุด เธอทำสำเร็จจริงๆ
เราต่างมาคุยกันอย่างมีความสุข ดูหนังโป๊กันจนจบแล้วเธอก็บอกว่าเล่นกันอีกสักรอบไหมมันเสียวดีผมก็ตามใจเธอแล้วเธอก็มาดูดควยให้อย่างแผวเบาจนขนลุกไปทั้งตัว เธอทำสำเร็จมันแข็งแล้ว แล้วเธอก็ขย่มให้เบาๆ บอกว่ารอบนี้ไม่แกล้งแล้ว แต่ในใจผมจะต้องเย็ดเธอให้ครางเป็นหนังโป๊ให้ได้ เธอขย่มไปไม่นานผมก็เปลี่ยนมาเล่นท่าหมาท่านี้ จับกระแทกแรงๆ เธอจะต้องเสียวสุดๆ อย่างแน่นอนแล้วก็เป็นไปตามคาดเธอน้ำมาเต็มและก็เสียวสุดๆ จับเธอกระแทกเท่าไหร่เธอก็ร้องรับเท่านั้น จนเธอบอกไม่ไหวขอเปลี่ยนท่า แล้วก็จับเธอมาเล่นท่ายกล้อท่านี้ก็เด็ดไม่แพ้กัน ตอนนี้เธอหมดแรงและก็ไม่ไหวแล้ว เสร็จแล้วเสร็จอีกและผมก็เริ่มหมดแรงเช่นกัน จัดเธออีกรอบด้วยความเร็ว จนน้ำแตกใสเธออีกครั้งเหงื่อแตกท่วมตัวจนต้องไปอาบน้ำด้วยกันใหม่อีก อาบน้ำใหม่แบบนี้ มีแรงอีกแล้วทำไงดี