อยากเป็นพระเอกหนังโป้อย่างเขาบ้าง

ใครบ้างที่ดูหนังโป้แล้วไม่อยากเป็นพระเอกหนังโป้ แต่ที่สำคัญจะทำอย่างไรถึงจะเป็นพระเอกหนังโป้ได้ ก็คงต้องควยใหญ่และต้องเย็ดได้นาน เรื่องเย็ดได้นานนั้นคงไม่ยากเท่าไหร่นัก ตัวช่วยมีเยอะ แต่เรื่องควยใหญ่อันนี้ท่าจะยากหน่อย ผมก็คุยกับเมียที่รักถามเธอว่าควยผมใหญ่ไหม เธอก็ตอบได้อย่างน่ารักมากๆ เธอบอกว่าก็เต็มปากเธอทุกครั้งเวลาที่ควยผมแข็งแล้วเธอก็ทำให้ดู เธอดูดควยแล้วก็อ้าปากอมเอาไว้แล้วก็บอกว่าเห็นใหม่มันใหญ่คับปาก ผมนี่ดีใจตัวลอยกันเลย
ผมก็เริ่มฝึกแบบหนังโป้บ้างตรงที่จะทำอย่างไรให้อึด แล้วก็ตัดสินใจหาตัวช่วยโดยที่ไม่ได้บอกกับเมีย แล้วก็มาลองดู เย็นวันนั้นผมชวนเธอดูหนังโป้ตั้งแต่หัววัน เธอบอกจะเงี่ยนอะไรมากมาย อยากเป็นพระเอกหนังโป้จริงๆ หรือ เธอไม่อนุญาตนะ ผมก็คิดไว้แล้ว แต่ชีวิตจริงผมก็อยากให้เธอหึงผมให้มากกว่านี้ประมาณว่า เสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร ดูแล้วผมก็สำคัญสำหรับเธอไม่น้อย แล้วการเริ่มต้นการเย็ดก็เริ่ม ผมน้ำมาแล้ว แต่เธอผมไม่แน่ใจ ลองเช็คไปที่หีของเธอ และตอนนี้น้ำที่หีเธอก็พร้อม เธอบอกว่าเสียวสุดๆ กับหนังโป้เรื่องนี้ มันเป็นหนังโป้แบบที่ชาย 2 หญิงหนึ่ง เธอบอกว่าถ้าเจอแบบนี้จริงๆ เธอก็ไม่ไหวเพราะไม่ได้หยุดหายใจกันเลย มาเย็ดกันต่อเนื่องแบบนี้ แต่เธอยังไม่รู้ตัวว่า เธอก็จะเจอแบบหนังโป้เช่นกัน แต่เป็นชายคนเดียวที่จะเย็ดให้ได้นานกว่า 2 คนนี้
ผมลงลิ้นเลียหีเธอได้ไม่นานนักก็เริ่มเล่นท่า 69 ต่อ เธอดูดควยผมแล้วก็บอกว่าน้ำมาแล้วจัดเลยดีไหมเดี๋ยวไม่ทันการเธอคิดว่าผมจะต้องเสร็จแบบทุกครั้ง ผมก็ตามใจเธอจับเธอเล่นท่าหมาซอยแบบไม่หยุดจนให้เธอคิดว่าน้ำผมจะแตกแล้ว เธอครางด้วยความเร็วที่ผมแทง แล้วผมก็แกล้งว่าน้ำออก เธอก็นอนลงบนที่นอน แล้วผมก็ตามไปซ้ำลงบนเตียง เธอถามว่าไหวหรือเดี๋ยวก็อ่อนน้ำไม่แตกรอบ 2 นะ ผมยิ้มแล้วก็จัดซอยต่อ เธอบอกควยผมแข็งเป็นอย่างมาก น้ำที่หีเธอฉ่ำเต็มแล้วผมก็จับเธอยกขาพาดบ่าเบียดหีไว้เพื่อให้มันฟิตมากยิ่งขึ้น เธอมองหน้าบอกว่าสุดยอด แน่นอนต้องสุดยอดกว่าในหนังโป้อยู่แล้ว จนเธอบอกแบบนี้เป็นพระเอกหนังโป้ได้แล้ว ผมจัดเธอต่อเนื่องกว่า 30 นาที เย็ดจนควยแสบกว่าน้ำจะแตก แล้วเธอก็บอกว่าแบบนี้คงต้องเฝ้ากันเยอะขึ้นละเดี๋ยวแอบไปเล่นหนังโป้คนอื่นติดใจเธอจะลำบาก นี่แหละที่รักที่ผมต้องการ