เริ่มติดไข่สั่น จนต้องหาซื้อถ่านมาเพิ่มไว้

ยังนอนไม่ได้ที่รัก เพิ่งเย็ดไปแค่รอบแรกเอง ตอนนี้ได้หนังxxเป็นเรื่องราวมาใหม่ จะบอกว่าหนังR ก็ไม่เชิงเพราะเย็ดกันถึงลูกถึงคนเป็นอย่างมาก มันคือหนังxxที่เป็นเรื่องที่น่าติดตาม ฉากแรกก็เสียวจนต้องเย็ดกับเมียน้ำแตกแล้วก็ดูต่อไปเพราะเนื้อเรื่องสนุก เมียผมก็นอนดูไปด้วยเช่นกัน หนังxxรื่องนี้พระเอกหล่อ แถมด้วยนางเอกก็น่ารักด้วย
แล้วผมก็คิดแล้วว่ารอบ2 นี้ต้องใช้ของเล่นสักหน่อย ผมได้ซื้อไข่สั่นมาทดลองเล่นกับเมียสักหน่อย เห็นในหนังxxญี่ปุ่นโดนไข่สั่นเมื่อไหร่ก็มีอาการเสียวจนทนไม่ไหวกันเลยสักคน พอในหนังxxเริ่มเล่นเสียวกันผมก็เริ่มตามเธอไปด้วย แล้วก็ใช้ไข่สั่นเริ่มเขี่ยที่หีเธอ เธอก็มองดูไข่สั่นไปด้วย เธอบอกว่าเสียวดี แล้วผมก็ยัดมันลงไปในหีเธอ เธอออกอาการสะดุ้งเป็นครั้งคราว เธอบอกว่าเสียวดีไม่น้อย กระตุ้นน้ำเธอได้อย่างดี ผมก็ไม่รอช้าจัดไปพร้อมหนังxx ดูดควยกันผมก็ต้องโดนดูดควยไปด้วย มันถึงจะเร้าใจไปพร้อมๆ กัน แล้วตอนนี้เมียก็ดูดควยไปผมก็ใช้ไข่สั่นสร้างความเสียให้กับเธอ เธอก็มีอาการบิดหีไปมาบอกว่าเสียว จนในที่สุดน้ำเธอก็มาฉ่ำผมก็อยากจะเย็ดอีกแล้ว จัดการจับเมียขึ้นขย่มตอตอนนี้กำลังเสียวต้องจัดการให้เธอถึงสวรรค์อีกครั้ง แล้วเธอก็ขย่มผมก็เอาไข่ไปถูที่หีเธอด้วย เธอบอกเสียวใจจะขาดเธอบอกไม่ไหวแค่ควยอันเดียวก็เสียวสุดยอดแล้วตอนนี้ เธอขย่มตามในหนังxxต่างกันแค่ เขาขย่มกันที่โซฟาแต่เราขย่มกันบนเตียง แต่หนังxxนั้นมืออาชีพกว่าขย่มได้เร็วและเร้าใจสุดๆ ตอนนี้เมียผมก็หมดแรงขาอ่อนแล้ว ถึงเวลาที่ผมจะต้องจัดการเธอแทนแล้วผมก็เล่นท่าหมากับเธอแล้วก็เอาไข่ไปถูที่หีเธอด้วย เธอก็บอกว่าสุดยอดเสียวนอกเสียวใน แบบนี้เสียวที่สุดในโลก ผมจับเธอซอยจนเธอมาจับไข่ถูด้วยตัวเอง ตอนนี้ผมก็เสียวจนทนไม่ไหวเมียก็ครางแบบหนังxxเช่นกัน จนผมน้ำมาแล้วก็ครางออกมาบอกว่าจะเสร็จแล้วเธอเด้งก้นรับแล้วน้ำก็แตกใส่เธออีกครั้ง เธอย้ำบอกที่สุดเลยวันนี้
ผมนอนหมดแรงน้ำแตก 2 รอบเธอก็นอนเล่นข้างผมดูหนังxxที่ยังไม่จบแล้วก็เขี่ยควยเล่นไปด้วย เธอบอกว่าของเล่นแบบนี้เสียวดี ขนาดว่าตอนนี้เธอก็ยังเอามาเล่นที่หีเธอต่อเธอบอกว่าของใหม่มันต้องเล่นนานๆ ตามสบายเลยที่รักระวังถ่านหมดเป็นใช้ได้