เสียงครางเพิ่มความสุขได้

ไม่อยากเชื่อเลยว่าความเป็นคนเซ็กจัดของผมจะต้องถูกกลบลงด้วยเมียคนนี้ หลังจากที่เราได้คบกันมาพักใหญ่ๆ ความหื่นของเธอก็เยอะเพิ่มขึ้น จากที่เย็ดกันวันละ รอบกลายเป็นเย็ดกันอย่างน้อยวันละ 2 รอบ ยิ่งเป็นวันหยุดเธอจะเอา 3 รอบด้วยซ้ำ สาวหลายคนติดคลิปเกาหลี แต่เธอคนนี้ติดคลิปโป๊เป็นอย่างมาก เรียกว่าเว็บไซด์ไหนที่สมัครไม่แพงเธอจัดทันที เธอบอกว่าเอาไว้ศึกษาเรื่องเพศ ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่เวลาที่ดูคลิปโป๊ที่ไรเห็นเข้ามาอ้อนผมเย็ดทุกคืน
ผมเป็นคนชวนเธอดูคลิปโป๊ก่อน แล้วหลังจากนั้นไม่นานเธอก็เริ่มที่จะหาดูเอง เธอบอกว่ามันเสียวดี ยิ่งตอนที่ได้ดูคลิปโป๊เสร็จแล้วก็เย็ดไปตามที่ได้ดูมาจากในคลิปด้วย มันเพิ่มความเสียวได้เป็นอย่างมาก อย่างวันก่อนที่ได้ดูคลิปโป๊เย็ดกันในห้องน้ำ แต่ในคลิปมีอ่างอาบน้ำเราไม่มี เธอบอกว่าเย็ดกันในห้องน้ำบ้างก็ดี เธอบอกน้ำช่วยให้เสียวดี ยิ่งเวลาที่เสียงน้ำดังด้วยก็ยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้รู้สึกมีความสุขมากยิ่งขึ้น จนบางครั้ง เธออยากจะขย่มไปพร้อมกับการดูคลิปโป๊ไปด้วย เธอบอกว่าจะขย่มจนกว่าคลิปโป๊จะเสร็จ ไม่ว่าผมจะน้ำแตกหรือไม่แตกก็ตาม เธอจะเย็ดเอาโล่เลยหรืออย่างไร
ยิ่งช่วงที่เราได้ไปเที่ยวต่างจังหวัดกันเธอบอกว่าเป็นอะไรที่สุดๆในชีวิตเลย เธออยากจะเย็ดแล้วก็ร้องเสียงดังๆ ไปด้วยเธอบอกว่ามันเป็นอะไรที่สุดยอดมากในชีวิต เธอดูในคลิปโป๊ครางเสียงดังสะใจมากๆ แต่พอเวลาที่เราเย็ดกันจริงๆ เสียงดังก็เขินข้างห้อง แต่มาเที่ยวแบบนี้ไม่มีใครรู้จักแล้วเราก็จัดกันไป 2 ดอก เสียงครางของเธอมันสร้างความเสียวเพิ่มได้ดีจริงๆ ยิ่งเธอครางเสียงดังความเสียวมันก็เพิ่มมากขึ้นเป็นเท่าตัวไปด้วย อย่างตอนที่ไปเที่ยวทะเลคนก็เดินผ่านไปมา เราก็มองคนที่ผ่านไปมาด้วยแล้วก็เย็ดกัน เธอก็ร้องครางแต่แน่ใจว่าคงไม่มีใครได้ยินเพราะเราอยู่ในห้องกระจกและอยู่ถึง ชั้น 3 ด้วย อย่างมากก็คนข้างห้องเธอไม่สนอยู่แล้ว เย็ดกันมันมากๆ ดูคลิปโป๊เปิดเสียงดังได้ด้วย
ตอนนี้ทุกคืนเธอจะนอนใส่หูฟังดูคลิปโป๊แล้วก็เย็ดกันไป จนหลายครั้งเธอก็ครางเสียงดังโดยที่เธอไม่รู้ตัวเพราะเสียงคลิปโป๊เต็มหูเธออยู่ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรเสียวดี ใครจะได้ยินก็ช่าง ไปยั่วให้คนอื่นเย็ดกันก็แล้วแต่ เราไม่สน ความสุขของเราคือตรงนี้ บางทีเสียงครางของเราก็ไปสร้างความสุขให้คนข้างห้องได้ด้วย