จัดของเล่นเอาใจเมียต้องเสียวให้ถึงสวรรค์

วันหยุดพักผ่อนผมก็ตัดสินใจชวนที่รักออกไปเที่ยวทะเลกัน ใครๆ ก็โพสแต่ทะเลก็ตัดสินใจไปบ้าง ที่สำคัญผมอยากไปลองของใหม่ แบบที่เมียจะต้องตกใจอย่างมากกันด้วย ผมเช่าห้องพักที่ได้วิวสวย เวลาที่ได้เย็ดกันจะได้เสียวไปพร้อมกับบรรยากาศ และที่สำคัญทุกอย่างเตรียมการมาพร้อมทั้งคลิปโป้ และของเล่นที่เธอคิดไม่ถึงแน่นอน
เรามาถึงที่พักก็ท่องเที่ยวตามปกติ ตกเย็นผมก็ชวนเธอมาเล่นเสียวในห้องกันดีกว่าเธอก็ตกลงเพราะนี่คือสิ่งที่เราตั้งใจ ผมก็เปิดคลิปโป้สร้างความเสียวให้กับเธอ ดูดเลียนมไปตามที่คลิปโป้กำลังเล่น แล้วผมก็เอาของเล่นที่ฝากเพื่อนซื้อมาจากญี่ปุ่นมาเล่นกับเธอนั้นคือไข่สั่น เธอตกใจเล็กน้อยว่าผมเตรียมมาเมื่อไหร่ และผมก็อยากจะรู้ว่าถ้าเธอเจอไข่สั่นแบบในคลิปโป้ญี่ปุ่นจะมีอาการอย่างไรกันบ้าง แล้วก็ทดลองเลียหีไปด้วยใช้ไข่ไปด้วย เธอก็บอกว่าเสียวดีไม่น้อยแล้วผมก็ให้เธอมาดูดควยบ้าง และใช้ไข่สั่นเสียบเข้าไปที่หีของเธอ ตอนนี้เธอบอกว่าเสียวอย่างมาก ไข่สั่นตัวนี้ปรับได้หลายอย่าง เธอถึงกับขั้นบอกว่า ถ่ายคลิปโป้ด้วยเลยไหม ของครบขนาดนี้ ยังที่รักยังไม่ครบ แล้วผมก็จัดการแทงเธอจากด้านหลังในท่าหมา แล้วก็ใช้ไข่สั่นถูกสร้างความเสียวไปด้วย เธอถึงกับครางแบบที่ไม่เคยครางมาก่อน เธอบอกไม่มีใครรู้จักครางแบบอยากที่ทำไปเลย
รอบแรกผ่านไปผมก็เสียวไม่น้อยกับเธอ เธอก็ดูพอใจไม่น้อย แต่จะพอแค่นี้ได้อย่างไรของเล่นยังมีอีก ผมนอนเขี่ยเขี่ยหีดูดนมเธอต่อ เธอก็ช่วยเล่นเสียวอย่างดี จนเธอก็อยากเล่นอีกเธอบอกว่ามันเสียวดีขอไข่สั่นอีก แต่รอบนี้ผมไม่เพียงแค่นั้น ในคลิปโป้ญี่ปุ่นมีอะไรกันอีกก็ต้องจัดตามนั้น คราวนี้เป็นห่วงที่ประมาณว่าถุงยางมีเดือย ผมทดลองไม่ให้เธอรู้ เสียบเข้าไปช้าๆ จนเธอบอกว่ามีอะไรอีกอันมาโดนติ่งเธอเสียวสุดๆ แล้วเธอก็มองดูมันมีเดือยเล็กๆ เวลาที่แทงจะไปโดนติ่งเนื้อเหมือนเราได้ขยี้จุดเสียวเธอไปด้วย ตอนนี้เธอบอกสุดยอดที่สุดน้ำเธอแตกออกมาอย่างมากและที่สำคัญผมเย็ดได้นานกว่ารอบแรกอีกด้วย เธอครางไม่มีหยุด จนต้องหยุดกินน้ำเพราะครางจนขอแห้ง ของเล่นในคลิปโป้ญี่ปุ่นมันเสียวโดนใจเธอสุดๆ ยิ่งแทงเธอก็ยิ่งออกอาการหื่นยิ่งขึ้นจนในที่สุดน้ำก็แตกอีกครั้ง เธอถึงกับมานอนดูดควยเล่นต่อเธอบอกว่าอันนี้สุดยอดที่สุด ขอนอนกอดควยแล้วหลับนะ หลงรักมันที่สุดเลยตอนนี้ของเล่นมันดีแบบนี้นี่เอง