สูงสุดหนูโดน 11 รอบ

ถ้าจะบอกว่าหนูเซ็กจัดก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่ต้องมาฟังหนูก่อนว่าทำไมถึงได้เซ็กจัด หนูเคยโดนเย็ดสูงสุดต่อวัน 11 ครั้งถ้าจำไม่ผิด แฟนหนูมารับหนูตั้งแต่เช้าแล้วก็ส่งหนูกลับบ้านดึกมาก เขามารับไปที่หอพอถึงหอเขาก็จัดการหนูทันที จับถอดเสื้อผ้าแล้วก็ลงเลียหีหนูก็น้ำแตกสิคะแบบนี้ เจอไปหนึ่งดอกแรกไม่นานเท่าไหร่แต่ก็เสียวได้สุดๆ
พอเขาเอากับหนูเสร็จเขาก็มาเปิดคลิปโป๊ให้หนูดูแล้วเขาก็มาดูดนมประมาณว่าจะเล่นต่อทันที ได้เลยสิค่ะที่รักหนูพร้อมอยู่แล้วเมื่อกี้ยังเสียวไม่หายไม่มีปัญหาอยู่แล้ว แล้วเขาก็เอาอีกรอบนี้ก็ไม่นานเท่าไหร่แต่ก็ยังเสียวได้ไม่หาย เรียกว่าแค่คลิปโป๊เล้าโลมเขาก็เย็ดแล้วคงจะเงี่ยนสุดๆ ผ่านไปไม่นานเราก็นอนดูคลิปโป๊กัน หนูก็ไปจับควยเขาเล่นไปมา แล้วก็ลงไปดูดให้แล้วเขาก็แข็งอีก แล้วก็ขึ้นมาเย็ดอีก รอบนี้เสียวนานหน่อย คงสัก 5-6 นาทีได้เพราะเราดูคลิปโป๊และเปิดเพลงฟังไปด้วยเวลาหนูครางจะได้กลบเสียงหนู แล้วก็จัดไปอีกรอบใน 1 ชั่วโมง
อาจเพราะเราไม่ได้กันมา7-8 วันเขาก็คงเงี่ยนมากๆ เลยจัดแบบต่อเนื่องกันเลย เขาไม่ยอมให้หนูใส่เสื้อผ้าเลยให้มีแค่ผ้าเช็ดตัวห่อตัวไปมาถ้าจะทำอะไร พอลุกไปที่โต๊ะแกล้งทำท่ายั่วๆ หน่อยเขาก็ลุกมาเอาอีก เรียกว่าท่าเราอ่อยเขาท่าไหนเขาก็พร้อมเย็ดเสมอ จนผ่านไปครึ่งวันเขาจัดไป 6 รอบ และรอบที่ 6 กว่าน้ำจะแตกเย็ดกว่า 15 นาทีเปลี่ยนท่าตามคลิปโป๊ไปมากว่าจะออกหนูกลัวเขาตายคาอกจริงๆ พอรอบนี้เสร็จเราก็หมดแรงแล้วก็คารูหลับกันไปเลย
จนก่อนกลับบ้านเขาขออีกรอบก่อนจะกลับ ไม่รู้เขาเอาแรงมาจากไหนเย็ดได้ทั้งวันเรียกว่าหนูกลัวว่าเดินขาถ่างกันเลย ดีหน่อยที่กลับบ้านแล้วก็อาบน้ำนอนเลยได้พักไม่ต้องกลัวเดินขาถ่าง และตั้งแต่วันนั้นมาหนูถ้ามีเวลาว่างก็จะไปหาเขา อย่างน้อยตอนที่เราเจอกันต้องจัดกัน 2 รอบขึ้นไป ตอนนี้เขาเก่งขึ้น เย็ดกับหนูได้นานขึ้นทำให้หนูเสร็จได้อย่างสบาย เขาก็จัดว่าเก่งหาคลิปโป๊มาดูกับหนูเกือบไม่ซ้ำเรื่องกันเลย เขาคงหมกหมุนกับคลิปโป๊ขนาดหนัก แต่หนูก็ชอบนะ เวลาที่ได้เอากันทำให้หนูไม่ต้องนึกถึงเรื่องเรียน เรื่องสอบสบายหัวดีเหมือนกัน