ถ้าพี่มา กี่รอบก็จัดให้

วันนี้ดีใจที่สุดที่พี่มาหาหนูแต่เช้า พี่เขาน่ารักและสม่ำเสมออย่างมาก เรียกว่าเย็ดเช้าเย็ดเย็นกันเลยถ้าพี่เขาว่าง และวันนี้เราหยุดตรงกัน พี่เขามาหาแต่เช้ามาช่วยดูแลทุกอย่างให้เป็นอย่างดี แล้วพอทำทุกอย่างดูแลจนหมด เขาก็มานั่งพักเรามานั่งกินขนมด้วยกัน แล้วพี่เขาก็เริ่มตอนที่หนูป้อนขนมให้ เขาเริ่มจากดูดนิ้ว เรียกน้ำหนูมาทันทีเลย
ไม่เพียงแค่นั้นตามต่อด้วยพี่เขาอาบน้ำแล้วก็มาดูหนังโป๊กันเลย มาแบบนี้ก็ไม่ต้องรอช้ากันเลยนอนกอดกันแล้วก็มาช่วยกันทำความเสียวเพิ่มด้วยกัน พี่เขาเลียหีได้เก่งมาก ถ้าหนังโป๊ฝรั่งเลียรัวลิ้นแบบไหนพี่เขาทำได้หมด เวลาที่เราดูหนังโป๊แล้วฝรั่งจะมีแยกหีแหวกหีแล้วก็ลงลิ้นพี่เขาทำตามตลอด ขนาดว่าดูหนังโป๊ญี่ปุ่นพี่เขาก็ทำให้เหมือนทุกอย่างมีดูดมีซูดแบบสุดเสียว แล้วไม่นานจากที่โดนดูดก็ต้องมาช่วยกันดูดแล้วพี่เขาจัดท่า 69 มาเล่นกับหนูท่านี้มันสร้างความเสียวให้กับเราได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ไม่มีอะไรมาหยุดเราได้แล้วแม้จะเกิดแผ่นไหวจนตึกถล่ม
แล้วพี่เขาก็จับเล่นแยกขาก่อนเป็นการเปิดทาง ท่านี้โดนไปแรกๆ ก็เสียวใจจะขาดแต่พอโดนไปมากๆน้ำเยอะก็เสียวเรื่อยๆ แล้วเหมือนว่าพี่เขาจะรู้ จับหนูเล่นท่าคุกเข่าแล้วก็แทง บอกเลยว่าเวลาที่เบียดขาแล้วแทงกันมันเป็นอะไรที่สุดยอดที่สุด มันเบียดแทงโดนทุกจุด มันเสียวแบบว่าอยากให้เสร็จเร็ว หรืออยากไม่ให้เสร็จบอกไม่ได้เลย เวลาที่หนังโป๊ครางจะเป็นจะตายพอหยุดก็จะแทงต่อเริ่มเข้าใจอารมณ์นั้นแล้ว ตอนนี้พี่เขาก็ซอยไม่หยุดแทงกระหนำเสียงน้ำของเราดังเป็นจังหวะน้ำเยอะเสียงดังแบบนี้เสียวมากๆ
แล้วพี่เขาก็ซอยอย่างเร็ว แรง ทะลุนรก พากันขึ้นสวรรค์เลยตอนนี้พี่เขาพ่นน้ำเข้ามาเต็มๆ อุ่นมากๆ น้ำพี่เขาเยอะจนไหลออกมาเต็มไปหมด ตอนนี้บอกได้เลยว่าจากที่หนัก 55 น้ำหนักเหลือ 15 คงได้ตัวเบาที่สุด
พี่เขาจัดการเช็ดให้เรียบร้อยแถมด้วยลงไปจูบหีให้อีก เสียวได้อีกนิดก่อนจะพักมานั่งดูหนังโป๊ให้จบ ความสุขที่สุดที่ได้อยู่กับพี่เขา แต่บางเวลาก็เหงาต้องตกเบ็ดคนเดียว ตอนนี้เริ่มหาดูหนังโป๊ตามเว็บเป็นละ ทำให้เวลาที่เหงาพอที่จะตกเบ็ดหายเหงาได้บ้าง แต่สำหรับวันนี้ขออีกสัก 2-3 รอบก่อนนะพี่อย่าเพิ่งหมดแรงไปนะคะ