เม็ดเดียวเสียวทั้งคืน

ถ้ามีคนถามหนูว่าเคยดูหนังโป๊ออนไลน์ไหม หนูก็จะถามกลับไปว่าประเทศไหน หนังโป๊ที่นิยมในท้องตลาดดูหมาหมดแล้ว ทำให้ตอนนี้หนูเก่งเรื่อง sex ไม่แพ้ใครแน่นอน ขนาดว่าผัวที่คิดว่าตัวเองเก่งก็ต้องแพ้หนูเมื่อหนูสู้ไม่ถอยเรียกว่าเคยแอบเอายาทนให้ผัวกินอยู่หลายครั้ง บางครั้งก็รู้บางครั้งก็ไม่รู้ วันไหนที่ได้ยาดีหนังโป๊มันมาใหม่ก็จะจัดให้เขาแน่นอน
เมื่อหลายวันก่อนก็เล่นเอาหนูแทบไม่ได้นอนกันเลยเช้ามานึกว่าจะเดินไม่ไหวแล้วผัวตัวดีเล่นยกเดียวยาวนานเกือบชั่วโมงแถมพี่แกไม่ยอมเลิกด้วย ยิ่งเย็ดก็ยิ่งเสียวน้ำไม่ออกไม่ยอมถอยกันเลย เรื่องมันเริ่มมาจากหนูไปสั่งยาทนมาจากในเว็บ เพื่อนก็เคยใช้มาก่อนก็เลยมาลองดู กินง่ายมากๆ ก็จัดให้แฟนกินไป แฟนก็รู้และก็อยากลองด้วย ไม่นานเกินรอ เพียง 15 นาทีออกฤทธิ์ เขาคว้าตัวหนูไปดูดควยทันที ตอนนี้เราก็พร้อมเล่นเสียวกันแล้ว ดูหนังโป๊ออนไลน์ในห้องพร้อมกับแอร์เย็นๆ แล้วไม่นานเกินรอเขาก็เริ่มมีอารมณ์เล่นลิ้นกับหีหนู ดูดเลียจนเจ็บไปหมด แล้วเขาก็เริ่มแทงด้วยท่าหมาจำได้แม่น เขาแทงไปดูหนังโป๊ออนไลน์ไป แทงอยู่ท่าเดียวกว่า 10 นาทีตอนนี้หนูแทบจะไม่ไหวเช่นกัน ขาอ่อนไปหมดจนต้องขอให้เขาเปลี่ยนท่า แล้วพอเขาเปลี่ยนท่าก็มาเล่นท่าไถ่นาอีกมันหนักกว่าเดิมอย่างมาก จากที่ได้ยืน 2 ขาเหลือขาเดียวจนหนูเป็นตะคริวต้องบอกเขา แล้วเขาก็มาจับเล่นท่ายกล้อ เราก็คิดว่าคงเสร็จแล้ว แต่เปล่าเลย เขาแทงจนน้ำเป็นฟองตอนนี้หีหนูร้อนไปหมด เขาก็ยังไม่แตก จำได้ว่าต้องกินน้ำเย็นถึงจะเสร็จหนูขอพักชวนเขากินน้ำ แล้วมาเย็ดต่อ หนูก็คิดว่าไม่นานก็เสร็จแล้ว เขากลับมาเล่นท่าหมาอีก หนูครางจนหมดเสียงเขาก็ยังไม่เสร็จเขาบอกสะใจอย่างมาก แต่สำหรับหนูตอนนี้เกือบตายแล้ว เขาก็ยังซอยแบบไม่มีทีท่าว่าจะเสร็จ
จนตอนนี้เขาก็หมดแรงขอพักอีกรอบ หนูนอนกระตุกเสร็จแล้วเสร็จอีก จับไปที่หีเหมือนหีมันเต้นตุบ ตุบ เลย แล้วเขาก็มาเสียบต่อควยเขาแข็งตลอดเวลาจริงๆ หนังโป๊จบไปเป็นเรื่องๆ ก็ยังไม่เสร็จ มารอบนี้เขาจับตะแคงข้างด้วยเพราะน้ำมันเยอะทำให้มันลื่นอย่างมาก ท่านี้เป็นท่าที่ทำให้เขาเสร็จได้ เขาจับตะแคงแล้วแทงไม่หยุดหนูกรี๊ดแบบเต็มๆ กันเลย รอบเดียวน้ำแตกก็หลับเป็นตาย เลย โชคดีที่เช้ามายังเดินไหวอยู่ คงต้องเล่นแบบนี้อาทิตย์ละครั้งพอละ อีก 3 เม็ดไว้อาทิตย์หน้าเอาใหม่