นมเล็กหรือนมใหญ่ก็ไม่สำคัญจริงหรือ

นมเล็กใครๆ ก็ไม่มองมันก็ดีแล้วที่ไม่ล่อพวกโรคจิตให้มาทำอะไรกับเรา แค่ไว้ให้ผัวจับ ผัวเย็ดก็พอแล้ว นมขนาด 33 ก็ไม่นาเล็กแล้วนะ แต่ตอนนี้พวกดันนมมันเก่งกว่าก็เท่านั้นเอง กลับมาบ้านอาบน้ำเสร็จก็นอนเล่นมือถือไปเลยๆ เดี๋ยวผัวที่รักดูหนังโป้เสร็จก็ลงมาเย็ดเอง นอนอยู่บนเตียงก็เห็นหนังโป้ที่ผัวเปิดแบบเต็มๆ เช่นกัน จนหลายครั้งนอนเล่นมือถืออยู่ก็ต้องวางแล้วมาแอบนอนดูหนังโป้กับผัวไปด้วย แบบที่ไม่ให้เธอรู้
แล้วก็เป็นไปตามคาด ดูหนังโป้ไม่นานก็มาหาหีของเมียเสียดีๆ และตอนนี้ใต้ผ้าห่มอุ่นหีอุ่นๆ ก็พร้อมเช่นกัน รู้หน้าที่ดีมาก มุดเข้าใต้ผ้าห่มแล้วก็เลียให้เสียดีๆ มันเป็นความชอบส่วนตัวที่ก่อนที่ผัวจะเย็ดขอให้เขาเลียให้สักหน่อยมันจะมีความเสียวเพิ่มขึ้น ยิ่งได้ดูดแตดเพิ่มไปด้วยก็เป็นการดีอย่างมาก เราก็นอนดูผัวดูดหีเลียหีไป แล้วไม่นานก็โดนเย็ดด้วยท่ายกล้อ จับขาเราพาดที่บ่าแล้วก็ซอยแบบเต็มๆ ท่านี้จัดว่าเด็ดสุดๆ เลย มันเข้าได้ลึกและก็โดนจุดเสียวโดนท่านี้ที่ไหร่หลับสบายตลอด แล้วผัวคนดีก็ซอยจนแตกเต็มๆ มีเน้นตอนน้ำแตกให้เราอีกด้วย คืนนี้หลับฝันดีแล้ว
ผ่านไปนานเท่าไหร่จำไม่ได้ เห็นแสงไฟจากจอทีวีอยู่ ผัวตัวดียังไม่นอน ยังคงดูหนังโป้อยู่ และเวลานี้ก็เที่ยงคืนแล้ว ที่ตื่นขึ้นมาเพราะรู้สึกว่ากำลังโดนดูดนมอยู่และมีอะไรสักอย่างเข้ามาที่หีมันคือนิ้วของผัวนั้นเอง จะเย็ดอีกแล้วหรือโชคดีจริงๆที่ได้เบิ้ล ไม่รอช้ารีบจัดท่าให้พร้อม แต่รอบนี้เล่นท่าหมา เพราะมันเป็นจังหวะที่พร้อมกับหนังโป้พอดี ท่าไหนได้หมดถ้าถูกเบิ้ล และรอบนี้ เขาก็จัดให้ได้ยาวนานอย่างมาก เขาเย้อจนน้ำมันมาเต็ม มันลื่นจนทำให้ความเสียวเพิ่มจนถึงขีดสุด แล้วแรงกระแทกก็มากขึ้นตามไปด้วย ตอนนี้ท่าเดียวจับเอวหนูไว้ซอยจนน้ำเป็นฟองกันแล้ว ในที่สุด เขาก็ร้องบอกว่าน้ำแตกในที่สุด โดนซอยจนหีร้อนไปหมด เลยตอนนี้ แล้วเขาก็กลับไปนั่งดูหนังโป้ต่ออีกนิดหน่อยแล้วก็มานอนกับเรา แต่ก่อนนอนยังบมาขอเสียบควยคาไว้ที่รูทั้งที่ตัวเขาเองก็ไม่ไหวแล้ว สุดๆ จริงๆ ผัวคนนี้ ผัวคนก่อนๆ เย็ดเสร็จแล้วก็นอนกันหมด นี่ยังกลับไปดูหนังโป้ก่อนนอนอีก ก็แล้วแต่แล้วกัน