ลักหลับเหมือน คลิปโป๊ กับแฟนเพื่อนที่แอบชอบมานาน

ผมชอบผู้หญิงอยู่คนหนึ่ง ซึ่งเธอสวยถูกใจมากและยังหุ่นดีเหมือนสาวใน คลิปโป๊ แต่ว่าเธอกลับชอบเพื่อนของผมแทน เขาทั้งสองจึงได้เป็นแฟนกัน ส่วนผมนั้นเป็นได้แค่เพื่อนของเขาทั้งสองแค่นั้นเอง ถึงว่าจะชอบมากและชอบมาก่อน แต่เมื่อเธอเลือกแบบนี้ผมก็ทำอะไรไม่ได้ แล้วในคืนหนึ่งเราไปเที่ยวกันจนผับปิด สภาพนั้นไม่ต้องสืบเมากันมากทั้งหมด จนต้องไปพักที่ผมเพราะอยู่ใกล้ที่สุด หลังจากจัดแจงที่นอนเสร็จเรียบร้อย ในจังหวะที่ทุกคนกำลังหลับสนิทจากฤทธิ์ของสุรา ผมก็คิดถึงเธอขึ้นมา จึงขอไปดูความเรียบร้อยอีกครั้ง จึงเดินไปหาซึ่งได้อยู่อีกห้องหนึ่งเพียงคนเดียว และเธอก็ได้หลับไปเป็นที่เรียบร้อย ผมยืนมองเรือนร่างของเธอเป็นเวลานาน ตัวของเธอมันช่างมองและน่าสัมผัสเสียเหลือเกิน

บวกกับเป็นผู้หญิงที่แอบชอบมานานมาก จึงมีความคิดที่จะเสียวด้วยกันกับเธอ และโอกาสนี้ก็เหมาะที่สุด จึงตัดสินใจเป็นไงเป็นกัน เข้านั่งข้าง ๆ แล้วใช้มือลูบไล้ไปตามเนื้อตัวอย่างแผ่วเบา ผิวเธอช่างเนียนและนิ่มมาก ผมเริ่มใจคอไม่ดีส่วนเสียงหัวใจก็เต้นแรงขึ้นอีก เพราะว่ากลัวเธอจะตื่นขึ้นมา แต่มือก็ยังลูบไล้ไปเรื่อย ๆ จนไปถึงนมทั้งสองเต้า หลังจากเข้าสัมผัส มันใหญ่และเต่งตึงชวนให้เคลิบเคลิ้ม จึงบีบไปอย่างรุนแรงแล้วเริ่มแกะกระดุมเสื้อออกที่ละเม็ด รวมถึงเสื้อชั้นในก็ถูกดึงลงมา นมที่ขาวสดใส เนียนสวย หัวนมเม็ดเล็กสีชมพูอ่อน ๆ ก็อยู่ตรงหน้าในทันที ผมเข้าดูดและเลียอย่างบ้าคลั่ง ตัวเธอก็เริ่มดิ้นและครางออกมาเบา ๆ แบบไม่รู้สึกตัว เมื่อเธอไม่มีทีท่าว่าจะตื่นขึ้นมา ทำให้ผมเหมือนได้ใจขึ้นไปอีก

จึงลงไปที่เนินสงวนด้านล่าง และถอดกางเกงเธอออกจนหมดอย่างเบามือ หอยที่โหนกนูนแบบ คลิปโป๊ ที่ผมอยากเห็นมานาน ก็ได้โชว์ออกมาอย่างเต็มที่ หอยเธอสวยมากไม่ว่าจะเป็นความอวบอิ่ม กลีบสองข้าง และสีที่สดใสอยู่ จึงอดใจไม่ไหวอีกต่อไป ก้มลงไปสัมผัสเหมือนโดนสะกด ปลายลิ้นที่ตวัดไม่หยุดก็จู่โจมที่ร่องเสียวก่อนอันดับแรก ตามมาที่กลีบและเม็ดเสียว ทำให้เธอเสียวจนดิ้นไปมาแรงกว่าเดิม แถมยังหายใจออกมาถี่และเร็วขึ้น เมื่อลิ้นที่สัมผัสนั้นจู่โจมแบบไม่หยุด น้ำเสียวจึงค่อย ๆ ไหลออกมาเยอะขึ้นเรื่อย ๆ จนหอยแฉะไปด้วยน้ำเสียวของเธอ หลังจากที่เลียจนสมใจกับความอยากเป็นที่เรียบร้อย ก็งัดท่อเอ็นขนาดใหญ่ออกมา นำไปถูไถตรงร่องอยู่พักหนึ่ง ก่อนที่จะเริ่มสอดใส่เข้าในหอยเธออย่างนิ่มนวล
จนสามารถมันหายเข้าไปในรูจนหมด ผมคาไว้อย่านั้นและรู้สึกดีมาก เพราะหอยมันตอดรักแท่งเอ็น ตุบ ตุบ อยู่ตลอดและยังฟิตดีเหลือเกิน เมื่อเริ่มขยับสะโพกเข้าออก จากรูหอยที่คับแน่นและท่อนที่มีขนาดใหญ่ จึงทำให้รู้สึกเสียวเป็นอย่างมาก เมื่อซอยไปเรื่อย ๆ ก็เริ่มแรงขึ้นและเร็วขึ้น จนไม่สนว่าเธอจะตื่นขึ้นมาหรือไม่อีกแล้ว หลังจากทำเป็นเวลนานก็ทนต่อความเสียวไม่ไหว จึงตั้งใจปล่อยน้ำเสียวแตกในอย่างที่ต้องการ มันเป็นความรู้สึกที่เสียวและมีความสุขมาก ไม่คิดเลยว่าจะได้เสียวแบบ คลิปโป๊ กับผู้หญิงที่แอบชอบมาตั้งแต่แรกเห็น ก่อนออกมาจากห้องก็จัดการทุกอย่างให้เรียบร้อยเหมือนเดิม ถึงจะเป็นความประทับใจที่สุดครั้งหนึ่ง แต่ก็ไม่สามารถบอกกับใครให้รู้ได้ ทำแค่เก็บไว้ในใจตลอดไป