ไม่ได้กับแฟนมาเป็นอาทิตย์เกือบจะมีกิ๊กด้วยการดูคลิปโป๊

หนูไม่ได้กับแฟนมาประมาณอาทิตย์นึงแล้ว หรือน่าจะประมาณ 10 วันแล้ว ก็เข้าใจว่าเขานั้นก็เหนื่อย ตั้งแต่เช้าเขาก็รีบตื่นไปโรงเรียนจนช่วงบ่ายตอนค่ำ เรียนเสร็จเขาก็ต้องไปทำงานร้านอาหารเป็นเด็กเสิร์ฟ ในวันเสาร์อาทิตย์เขาก็ยังคงไปช่วยร้านขายของเพราะว่าเขาก็อยากจะมีเงินมาใช้จ่ายด้วยตัวของเขาเอง โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นการทำงานใหม่สำหรับเขา เขาก็แทบจะไม่ได้พักผ่อนอะไรสักเท่าไหร่หนูก็ไม่ค่อยอยากจะกวนเขา สิ่งไหนที่พอทำได้ก็จะ คอยดูแลเขาอยู่ บางทีหนูก็เข้าไปห้องเขาไปช่วยซักผ้าให้กับเขาทำทุกอย่างให้กับเขาบ้าง เราก็รักเขาก็ดูแลเขาแบบนี้ แล้วในวันนี้ก็ถือว่าเป็นความโชคดีของหนูด้วย หนูเบื่อกับการที่ได้ดูหนังโป๊หรือไม่ก็คลิปโป๊ ช่วยตัวเองจนเต็มที่แล้ว บางทีก็คิดว่าเราอาจจะคบคนผิดที่เขาตั้งใจทำงานมากเกินไป คิดว่าอยากจะมีกิ๊กเหมือนกัน แต่พอมาถึงในตอนนี้เขา LINE มาหาหนูบอกว่า วันนี้จะได้หยุดงานครึ่งวัน เดี๋ยวเจอกันที่ห้องได้ไหม เขาบอกมาแบบนี้หนูรีบไปหาเขาเลย

ไปถึงที่ห้องประมาณซัก 11 โมงกว่า หนูก็จัดการดูทุกอย่างในห้องให้กับเขาแบบปกติ ซักผ้าให้กับเขาดูแลทุกอย่างตามพื้นฐาน แล้วหนูก็รอกับเขาไม่นานประมาณ 12:10 น เท่านั้น เขาก็มาถึงที่ห้องแล้ว ตอนนี้หนูก็กำลังเหนื่อยกับการเก็บทุกอย่างเสร็จพอดี อยู่ในตัวที่ค่อนข้างจะเหนียวแล้วก็มีเหงื่อเต็มตัวด้วย เขาไม่สนใจอะไรเลยเขาเข้ามาก่อนแล้วก็จูบกับหนู เขาบอกว่าคิดถึงหนูเป็นอย่างมากคิดถึงจนใจจะขาด ไม่นานนักจูบปากกันนิดหน่อยเขาก็จัดการลงไปเลียให้กับหนู หนูก็บอกว่ามันทั้งเหนื่อยทั้งร้อนเขาบอกว่ามันไม่เป็นอะไร เขาชอบเป็นแบบนี้ หนูเชื่อว่ามันก็คงจะเค็มนิดหน่อย แต่เขาก็จัดการให้กับหนู เสียวจนน้ำแตกออกมาเต็มตัวเลย อาจจะเหมือนพวกหนังโป๊ฝรั่งที่เขาเล่นกันทั้งแบบนี้ เขาชอบเล่นกันตอนที่เวลาเหงื่อแตกอะไรแบบนั้นแหละ

หลังจากนั้นไม่นานหนูก็โดนข้อเสียบเข้ามา แล้วหนูก็บอกกับเขาว่าปล่อยข้างในเลย หนูก็พอจะรู้ได้ว่าถ้าไม่วันนี้ก็พรุ่งนี้ประจำเดือนของหนูต้องมาแน่ เล่นเสียวได้อย่างสนุกสะใจอย่างแน่นอน แล้วเขาก็แทงเข้ามาด้วยความเร็วและแรง ถึงในที่สุดเขาก็ปล่อยน้ำแตกเข้ามาในตัวของหนู เต็มอิ่มสบายตัวแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน เพราะว่าไม่ได้เจอมาเป็น 10 วันแล้วโดนเข้าไปในดอกนี้เรียกได้ว่าเต็มอิ่มสุขสบายตัวกันเลย หนูแทบจะขยับตัวไม่ไหวเพราะเสียวเสร็จตั้งแต่ตอนที่โดนลงลิ้น แล้วก็ได้มาเจอเขาทำแบบนี้อีกยิ่งสบายตัวไปกันใหญ่ หนูเข้าใจเลยว่าเขาคิดถึงหนูมากขนาดไหน เขาเล่นเสียวกับหนูเสร็จกอดหนูตลอดเวลาไม่ยอมปล่อยจากหนูเลย ถึงแม้ว่าหนูจะมีเหงื่อเต็มตัว เขาบอกว่าอะไรที่เป็นตัวหนูเขาชอบและรักหมด จนหนูต้องรีบขอตัวไปอาบน้ำล้างเนื้อล้างตัว แล้วเขาก็ตามไปจัดการลงลิ้นให้กับหนูในห้องน้ำต่อ ก็พอเข้าใจนะว่าเขาคิดถึงหนูจริงๆ ความคิดที่จะมีที่ต้องยกเลิก