เมียอ้อนขอเบิ้ลต่อ จัดให้ได้ที่รักไม่มีปัญหา

ในวันหยุดก็เก็บทำความสะอาดบ้านกันบ้าง แล้วผมก็เจอหนังสือโป๊เล่มเก่าที่เคยเก็บไว้ เดี๋ยวว่าตอนกลางวันจะมาลองนั่งอ่านสักหน่อย ดูสิว่าจะเสียวได้อารมณ์แบบเมื่อก่อนไหม เมียมาเห็นก็บอกกับผมว่าอ่านแล้วจะเป็นอย่างไร คึกอยู่ไหม เธอถามแบบนี้ก็คงอยากได้ไม่น้อยก็ผมไม่ได้เย็ดมา 4-5 วันแล้ว เหนื่อยจากงานกลับถึงบ้านก็หลับเป็นตาย
มานั่งพักแล้วเอาหนังสือโป๊มาอ่าน ดูรูปโป๊กันแล้ว แล้วก็ไปอ่านเรื่องหนึ่งดู อ่านไปก็รู้สึกว่ามันดีไม่น้อย เล่าถึงเรื่องการเย็ดกับพี่สะใภ้ของเขา เป็นคำศัพท์ที่ดูแล้วก็น่ารัก ดี มีมังกร 8 นิ้ว มีร่องสวาท จนเมียก็มาเจอแล้วก็บอกว่าควยแข็งแล้วนิ พร้อมหรือยังผมก็เปิดควยให้เธอดูน้ำควยมาแล้วนิดหน่อย เธอก็คงจะเงี่ยนไม่น้อยตรงเข้ามาดูดควยผมทันที ความเงี่ยนเข้าครอบงำ ทิ้งหนังสือโป้แล้วให้เธอจัดต่อ เธอก็ทำแบบจุใจเป็นที่สุดดูดเรียกน้ำควยอย่างดี และพอมันแข็งได้ดี เธอก็หันหลังถอดกางเกงให้แล้วก็เขี่ยหีบอกน้ำเธอก็ฉ่ำเช่นกัน ไม่รอช้าจับเสียบตรงนั้นทันที เธอครางเบาๆ ด้วยความที่น้ำเราเยอะทั้งคู่ มันเพิ่มความเสียวได้ดีไม่น้อย จนในที่สุดน้ำเราก็แตกผสมกันเธอดึงกับไม่ยอมให้ผมดึงควยออกเพราะอยากเสียวนานๆแบบนี้
เราชวนกันไปอาบน้ำล้างตัวให้เรียบร้อย อากาศร้อนแบบนี้พักผ่อนในห้องดีกว่า เธออาบน้ำเสร็จก่อนแล้วพอผมตามออกมาจากห้องน้ำก็มาเจอกับหนังโป๊ สาวฝรั่งผิวขาวโชว์หีที่สวยงามผ่านจออยู่ เธอบอกว่าไหวไหม ขออีกหน่อยได้ไหมแล้วเธอก็พาผมมานั่งดูหนังโป๊ฟรีที่ขอบเตียงแล้วก็ดูดควยให้ผมอีกครั้ง แน่นอนว่าเมียอ้อนขนาดนี้น่ารักแบบนี้ผมก็รีบจัดการฟื้นตัวพร้อมสำหรับการเย็ดให้ได้ ไม่นานเกินรอแค่ควยแข็งนิดหน่อยเมียก็ขอแล้ว เธอขอขย่มก่อนอันดับแรก เธอบอกว่าดูหนังโป๊ฟรีตกเบ็ดรอหลายวันแล้ววันนี้จัดหนักให้เธอหน่อย โถ่ เมียที่น่าสงสารผมขอโทษยุ่งงานไปหน่อย วันนี้เท่าไหร่เท่ากัน แล้วเธอก็ขย่มอย่างมัน ผมก็เด้งรับไม่หยุดเช่นกัน เธอทำอย่างไม่มีเหนื่อย จนเหงื่อแตกแล้วตอนนี้ ผมจับเธอยกขาพาดที่บ่าจับขาเบียดกันไว้ น้ำเยอะแบบนี้ต้องท่านี้จะได้เสียวสุด เธอโดนเสียบซอยอย่างเร็วครางไม่หยุด เห็นเธอมีความสุขก็จัดไม่หยุดเลยตอนนี้ ซอยท่าเดียวนี้อย่างเร็วจนเธอเอาเล็บมาจิกแขนผมแสบไปหมด ที่รักอยากก็ไม่มาบอกคราวนี้ก่อนนอนเปิดหนังโป๊รอไว้เลย จะจัดให้ทุกคืน