ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง องค์บาก ภาค 1-3

### องค์บาก (2003)

**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวเริ่มต้นในหมู่บ้านบ้านหนองประดู่ซึ่งมีองค์พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ชื่อ “องค์บาก” เป็นที่เคารพนับถือ เมื่อเศียร

ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง องค์บาก ภาค 1-3

ขององค์บากถูกขโมยโดยคนร้ายที่ต้องการนำไปขายให้กับนักสะสมในกรุงเทพฯ เทียน (รับบทโดย จา พนม) หนุ่มนักสู้ที่เชี่ยวชาญในการมวยไทยจึงต้องออกเดินทางไปยังกรุงเทพฯ เพื่อทวงคืนเศียรพระและนำกลับมาสู่หมู่บ้าน

ในกรุงเทพฯ เทียนต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มอาชญากรรมที่มีอิทธิพล และต้องต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่งหลายคน ด้วยทักษะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมและความมุ่งมั่น เทียนสามารถทวงคืนเศียรพระองค์บากและนำกลับมาสู่หมู่บ้านได้สำเร็จ

### องค์บาก 2 (2008)

**เรื่องย่อ:**
ภาคที่สองเป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในอดีตของเทียน ภาพยนตร์เปิดตัวด้วยเรื่องราวของเด็กหนุ่มที่ชื่อเทียน (รับบทโดย จา พนม) ซึ่งเป็นลูกชายของขุนสีหราชเดโช แต่ถูกฆาตกรรมโดยขุนนางที่ทรยศ เทียนถูกจับไปเป็นทาสแต่สามารถหนีออกมาได้

เทียนได้รับการช่วยเหลือและฝึกฝนทักษะการต่อสู้จากกลุ่มโจรในป่า เขาเติบโตขึ้นเป็นนักสู้ที่เก่งกาจและต้องการแก้แค้นให้กับครอบครัวของเขา ภาพยนตร์เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือดและฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้น

### องค์บาก 3 (2010)

**เรื่องย่อ:**
เรื่องราวต่อจากภาคที่สอง เมื่อเทียน (รับบทโดย จา พนม) ถูกจับและทนทุกข์ทรมานจากการทรมานอย่างโหดเหี้ยม เขาได้รับการช่วยเหลือจากพระอาจารย์บัว (รับบทโดย น้อย วงพรู) และได้รับการฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

เทียนต้องเผชิญหน้ากับศัตรูเก่าและศัตรูใหม่ในการต่อสู้ที่ดุเดือด เขาได้ใช้ทักษะการต่อสู้ที่เขาเรียนรู้มาในการปกป้องหมู่บ้านและผู้คนที่เขารัก สุดท้ายเทียนสามารถเอาชนะศัตรูและนำความสงบสุขกลับมาสู่หมู่บ้านได้

**สรุป:**
ทั้งสามภาคของ “องค์บาก” เป็นเรื่องราวของเทียน นักสู้ที่ต้องเผชิญกับการต่อสู้และการผจญภัยในการทวงคืนความยุติธรรมและปกป้องคนที่เขารัก ภาพยนตร์เต็มไปด้วยการต่อสู้ที่ดุเดือดและทักษะการมวยไทยที่ยอดเยี่ยม ซึ่งทำให้ “องค์บาก” กลายเป็นภาพยนตร์แอคชั่นที่น่าจดจำ

ดู องค์บาก ฟรีออนไลน์
ดูหนัง องค์บาก เต็มเรื่อง
องค์บาก ซับไทย
องค์บาก พากย์ไทย
ดู องค์บาก ฟรี
องค์บาก ภาค 1 เต็มเรื่อง
ดูหนัง องค์บาก 2 ฟรี
สตรีม องค์บาก ไม่มีโฆษณา
ดู องค์บาก ออนไลน์
โหลดหนัง องค์บาก ฟรี
ดูหนัง องค์บาก HD
เว็บดู องค์บาก ฟรี
องค์บาก ซับไทยเต็มเรื่อง
องค์บาก ฟรีออนไลน์
ดูหนัง องค์บาก ออนไลน์ HD
สตรีมมิ่ง องค์บาก ฟรี
องค์บาก พากย์ไทยเต็มเรื่อง
ดู องค์บาก ออนไลน์
เว็บดูหนัง องค์บาก ไม่มีโฆษณา
ดู องค์บาก คุณภาพสูง